• CHI BỘ KHÓA I
  • SÂN TRƯỜNG
    Mùa hè, mùa thi 2010-2011
  • CỘI NGUỒN
    Tập thể CB,GV Trường về thăm: THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ, THẮP HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
  • LAO ĐỘNG
    Toàn trường ra quân lao động tạo mặt bằng sân vận động năm học 2001-2002
  • VĂN NGHỆ
    Tiết mục văn nghệ chào mừng trường đạt đơn vị văn hóa năm học 2003-2004
hotnews
CHI BỘ TRƯỜNG
Bí thư:      Hoàng Xuân Nguyên P. Bí thư: Nguyễn Thị Hà Chi ủy:     1. Hoàng Xuân Nguyên                   2. Nguyễn Thị Hà                   3. Nguyễn Văn Thọ                   4. Tạ

CHI BỘ TRƯỜNG

Ngày đăng: 22-08-2011
Đọc: 4031 lượt

Bí thư:      Hoàng Xuân Nguyên

P. Bí thư: Nguyễn Thị Hà

Chi ủy:     1. Hoàng Xuân Nguyên

2. Nguyễn Thị Hà

3. Nguyễn Văn Thọ

4. Tạ Hữu Hà

5. Cao Viết Lợi

Các tổ Đảng: ( Tổng số Đảng Viên cho đến thời điểm này: 22 Đ/C )

+ Tổ Xã hội: Gồm các Đ/c: Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Như Tin, Lê Thị Thân, Trần Thị Nghĩa, Phạm Thị Chung, Cao Tiến Long, Cao Thị Thảo, Trương Thị Thủy, Trần Mạnh Ngọc, Thái Bá Quý, Võ Thị Loan, Cao Thị Loan.

+ Tổ Tự Nhiên: Gồm các Đ/c: Hoàng Xuân Nguyên, Nguyễn Văn Thọ, Tạ Hữu Hà, Cao Viết Lợi, Phan Hoàng Hải, Nguyễn Duy Nam, Thái Thị Bích Hường, Hoàng Thị Luyến, Nguyễn Thị Thu Loan, Nguyễn Thị Hương Giang.

Tên của bạn

Email của bạn

Còn lại từ

Mã bảo vệ
*

Bạn hãy nhập vào những ký tự mà bạn thấy bên phải, chú ý: chấp nhận cả chữ hoa và chữ thường

Thông báo mới

1. Đã có kết quả thi TN THPT năm 2011. Thí sinh xem thông tin tại bảng tin của trường.
2. Thí sinh nào có nhu cầu phúc khảo bài thi, xem điều kiện phúc khảo và thời gian nạp đơn phúc khảo tại bảng tin trường.
3. Hiện nay đã có giấy báo dự thi tuyển sinh vào ĐH , CĐ năm 2011. Các em đến gặp cô Loan VP để nhận.

Hôm qua: 6